Lễ kết nạp Đội viên

Lễ kết nạp Đội viên mới Niềm tự hào của mỗi sao nhi đồng

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022, chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022). Sáng ngày 22/3 Liên đội tiểu học Lương Ngọc Quyến đã tổ chức lễ kết nạp Đội viên cho 130 nhi đồng khối 3 năm học 2021-2022.

Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các thầy giáo, cô giáo và Liên đội. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ: