Hội thi Thiếu nhi kể chuyện theo sách năm 2018

Theo kế hoạch số 36/KH-TV ngày 29/10/2018 của thư viện Thành phố Thái Nguyên về việc tổ chức Hội thi “ Thiếu nhi kể chuyện theo sách” năm 2018.

Nhằm duy trì và phát triển sâu rộng phong trào đọc sách, đồng thời mở rộng kiến thức, rèn luyện kỹ năng, năng khiếu kể chuyện cho học sinh; Sáng ngày 14/11/2018, Trường Tiểu học Lương Ngọc Quyến đã tưng bừng tổ chức Hội thi “Thiếu nhi kể chuyện theo sách năm học 2018-2019”.

Hội thi gồm đại diện của các khối 1, 2, 3, 4, 5 trong nhà trường tham gia. Đây là sân chơi sinh hoạt bổ ích cho các em học sinh, qua đó đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, nâng cao chất lượng dạy và học. Những câu chuyện các em kể về Bác Hồ, về quê hương đất nước, con người Việt Nam, về ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè là bài học quý mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc.

Các tiết mục được chuẩn bị công phu về đạo cụ, minh họa về các nhân vật đã làm cho câu chuyện thêm phần sinh động và hấp dẫn thu hút được đông đảo người xem.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giả Nhì, 02 giải Ba cho các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong Hội thi.Thông qua Hội thi nhà trường cũng lựa chọn được một số học sinh và tiết mục xuất sắc tham gia Hội thi Kể chuyện theo sách cấp cao trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong hội thi: