Kế hoạch tổ chức dạy học lồng ghép giáo dục quốc phòng và an ninh năm học 2018 - 2019

Tổ chức dạy học lồng ghép giáo dục quốc phòng và an ninh

năm học 2018 - 2019

Căn cứ vào Thông tư số 01/2017/TT-BGD ĐT ngày 13 tháng 01 năm 2017 cuả Bộ Giáo dục và Đào tạo về Hướng dẫn giáo dục quốc phòng và an ninh trong trường tiểu học, trung học cơ sở.

Căn cứ vào hướng dẫn số 785/GD ĐT- CM ngày 13 tháng 9 năm 2018 cuả Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên về Hướng dẫn thực hiện công tác Giáo dục quốc phòng và an ninh năm học 2018-2019.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, Trường Tiểu học Lương Ngọc Quyến xây dựng kế hoạch tổ chức dạy học lồng ghép quốc phòng an ninh trong nhà trường.

ế>

KE HOACH DAY LONG GHEP QUOC PHONG AN NINH TIEU HOC LNQ.doc