Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Lương Ngọc Quyến
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Lễ phát động phong trào tiếng anh xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ
  • Trường Tiểu học Lương Ngọc Quyến tổ chức hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2019
  • Thi giáo viên giỏi cấp cơ sở
  • Truyền thông nâng cao ý thức cho hs về kỹ năng bảo vệ bản thân, phòng tránh rủi ro tai nạn thương tích liên quan đến giao thông đường bộ
  • Thầy cô giáo trường TH LNQ vẽ tranh tô đẹp nhà trường
  • Đội bóng tiểu học Lương Ngọc Quyến
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 22
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường Tiểu học Lương Ngọc Quyến

     Chiều ngày 29/10/2018, Chi bộ trường TH Lương Ngọc Quyến đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho quần chúng cán bộ, giáo viên ưu tú của trường. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

    

        Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó,được sự giúp đỡ của chi bộ nhà trường và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Tạ Việt Hà giáo viên của nhà trường đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

        Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự có mặt của đ/c Nguyễn Thị Diện – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường Thịnh Đán. Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị Lan Minh - Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Triệu Thị Oanh – Phó bí thư chi bộ Phó Hiệu Trưởng cùng các đ/c Đảng viên trong chi bộ. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Diện - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường Thịnh Đán đã trao Quyết định kết nạp và đồng chí Nguyễn Thị Lan Minh - Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Tạ Việt Hà, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đ/c trong thời gian thử thách 12 tháng.

       Cũng tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Lan Minh - Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường đã trao Quyết định Đảng viên chính thức cho đồng chí Hoàng Văn Cường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 


Tác giả: admin
Nguồn: thluongngocquyen.thainguyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website