Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Lương Ngọc Quyến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiểu học Lương Ngọc Quyến tổ chức thành công cuộc thi Vioedu cấp trường năm học 2021-2022.

Sáng ngày 25/2/2022, học sinh các khối lớp trường Tiểu học Lương Ngọc Quyến đã tích cực tham gia cuộc thi Đấu trường Toán học Vioedu cấp trường năm học 2021-2022. Đây là cuộc thi để tuyển chọn những bạn học sinh có niềm đam mê Toán học và có thành tích cao để chuẩn bị cho vòng thi cấp thành phố sắp tới.

Thực hiện Công văn số 1118/GDĐT-TH ngày 28/9/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên về việc triển khai sân chơi “Đấu trường Toán học VioEdu 2021 – 2022” dành cho học sinh các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Thái Nguyên, trường Tiểu học Lương Ngọc Quyến đã triển khai tổ chức cuộc thi Vioedu cấp trường năm học 2021-2022 cho các em học sinh từ khối 1 đến khối 5 dưới sự giám sát của các thầy cô giáo nhà trường. Đây là cuộc thi để tuyển chọn những bạn học sinh có niềm đam mê Toán học và có thành tích cao để chuẩn bị cho vòng thi cấp thành phố sắp tới. Đây thực sự là một sân chơi trí tuệ bổ ích, là một phương thức học tập tích cực, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh. Thông qua cuộc thi các em được giao lưu, học hỏi, tranh tài cùng bạn bè và có thêm cơ hội rèn luyện, nâng cao kỹ năng toán học. Đồng thời góp phần nâng cao chất lượng dạy và học môn Toán trong nhà trường.

Sáng ngày 25/2/2022, trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân đã tổ chức cuộc thi Vioedu – Đấu trường Toán học cấp trường từ lớp 1 đến lớp 5. Cuộc thi đã diễn ra với hình thức coi thi trực tuyến qua phần mềm zoom meeting với sự giám sát của các thầy cô. Toàn bộ quá trình diễn ra cuộc thi đều được ghi lại, đảm bảo sự công bằng, khách quan với tất cả các thí sinh. Cuộc thi đã diễn ra thành công và đã chọn được những bạn có thành tích cao để tham gia cuộc thi cấp thành phố.             

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết