TRƯỜNG TH LƯƠNG NGỌC QUYẾN DẠY HỌC LINH HOẠT KHI HỌC SINH QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG

Thực hiện Công văn số 284/UBND-VP ngày 28/01/2022 của UBND thành phố Thái Nguyên, từ ngày 10/02/2022, học sinh trường TH Lương Ngọc Quyến đã đi học trực tiếp trở lại sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid19.

Để đảm bảo công tác đón học sinh quay trở lại trường học, nhà trường đã kiểm tra cơ sở vật chất, vệ sinh khử khuẩn trường lớp, chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch Covid-19.

Nhà trường thực hiện dạy học trực tiếp khối 3, 4, 5 vào buổi sáng và khối 1, 2 vào buổi chiều, có kế hoạch chia khung giờ học sinh đến và khi ra về, đo thân nhiệt, hướng dẫn học sinh rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp... Để đảm bảo tất cả học sinh đều được tham gia học tập, nhà trường đã bố trí lắp camera tại 5 phòng học phục vụ công tác dạy, học vừa trực tiếp vừa trực tuyến (các em học sinh thuộc diện F0, F1... đang thực hiện cách ly tại nhà sẽ tham gia vào các phòng học trực tuyến theo khối).

Dưới đây là một số hình ảnh: