Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Lương Ngọc Quyến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Lương Ngọc Quyến tổ chức buổi họp trực tuyến cùng cha mẹ học sinh cuối năm học 2020-2021 qua phần mềm Zoom Cloud Meeting

Trường TH Lương Ngọc Quyến tổ chức buổi họp trực tuyến cùng cha mẹ học sinh cuối năm học 2020-2021 qua phần mềm Zoom Cloud Meeting.

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, họp phụ huynh trực tuyến cũng là một hình thức hiệu quả khi đảm bảo những trao đổi tương tác kịp thời, đồng thời tránh được việc tập  trung đông người, đảm bảo an toàn chống dịch theo sự chỉ đạo của cấp trên.

Đúng 8h30 ngày 22/05/2021, BGH trường TH Lương Ngọc Quyến đã tổ chức buổi họp trực tuyến cùng cha mẹ học sinh cuối năm học 2020-2021 qua phần mềm Zoom Cloud Meeting. Buổi họp gồm cha mẹ học sinh của 23 lớp học với người chủ trì là cô giáo Nguyễn Thị Lan Minh – Hiệu trưởng nhà trường, cùng với BGH và giáo viên chủ nhiệm của 23 lớp.

Tuy đây là buổi họp cha mẹ học sinh trực tuyến đầu tiên nhưng đa số các bậc phụ huynh học sinh đều tham gia rất đầy đủ và hào hứng. Buổi họp cùng cha mẹ học sinh diễn ra trong một thời gian ngắn gọn nhưng đã nhận được sự phản hồi tích cực từ các bậc phụ huynh học sinh khi ghi nhận những thành công mà BGH đã thực hiện trong công tác dạy học trực tuyến trong thời gian vừa qua. Sự tin tưởng và đồng hành của toàn thể phụ huynh học sinh nhà trường là nguồn động lực to lớn cho các thầy cô giáo tiếp tục thắp sáng ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết để tiếp tục cống hiến.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi họp trực tuyến:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết